Thoát khỏi “cơn ác mộng” đau dạ dày trong dịp Tết với Liquid Nano Curcumin OIC
Nguyên nhân khiến tỷ lệ người đau dạ dày gia tăng đột biến trong dịp Tết
Những ngày Tết đến, xuân về là một dịp lý tưởng để mọi người sum họp, quây quần, cùng nhau dọn dẹp, nấu cỗ đón năm mới. Theo phong tục của người Việt Nam, một mâm cỗ đủ đầy sẽ tượng trưng cho một năm mới sung túc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều đồ ăn dầu mỡ và đồ uống chứa cồn trong dịp Tết là nguyên nhân chính dẫn đến đau dạ dày. Cụ thể:
Đau dạ dày khiến người bệnh cảm thấy khó chịu
1. Chế độ ăn uống thay đổi
Ăn nhiều chất béo và uống nhiều bia, rượu. Các món ăn truyền thống ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho trứng, chả giò,… chứa rất nhiều chất béo dễ gây đầy hơi, chướng bụng. Ngoài ra, các thực phẩm muối lên men như hành muối, củ kiệu, dưa chua… cũng gây kích thích đến dạ dày. Những chén rượu, ly bia mừng xuân lại tạo thêm điều kiện cho viêm loét dạ dày tái phát.
2. Thời gian sinh hoạt thất thường
Không chỉ có chế độ ăn uống thay đổi, lịch sinh hoạt trong dịp Tết cũng hay bị ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân như cố gắng hoàn tất công việc, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, đi chúc Tết họ hàng… Từ đó, nhịp sinh học bị tác động cùng những căng thẳng phải chịu có thể kích thích tiết axit nhiều hơn, tăng nguy cơ tổn thương niêm mạc dạ dày.
3. Thời tiết thay đổi.
Bệnh dạ dày thường hay tái phát vào lúc thời tiết chuyển từ mùa nóng sang mùa lạnh. Nguyên nhân là do sự kích thích của không khí lạnh làm cho lượng histamin trong máu tăng điều này dẫn đến dạ dày bài tiết nhiều axit hơn, dạ dày co bóp mạnh làm cho người bệnh dễ bị viêm dạ dày. Đối với những người có tiền sử mắc bệnh dạ dày thì nguy cơ tái phát bệnh ngày càng cao. Ngoài yếu tố thời tiết thay đổi thì việc chênh lệch nhiệt độ cũng làm giảm sức đề kháng của cơ thể dẫn đến khả năng mắc bệnh cũng tăng cao hơn
Bí quyết thoát khỏi "ám ảnh" viêm loét dạ dày dịp Tết
Tết truyền thống của người Việt không thể tránh khỏi những món ăn đầy chất béo, khó dung nạp, khó tiêu. Cũng không thể từ chối những chén rượu chúc xuân, ly bia mừng năm mới. Vậy ngoài việc cố gắng kiêng khem hết sức có thể những đồ ăn, thức uống gây hại cho dạ dày cũng như có chế độ sinh hoạt điều độ ra thì một giải pháp cấp thiết dịp Tết là bổ sung thêm những sản phẩm hỗ trợ dạ dày hàng ngày.
Để tránh những cơn đau dạ dày cấp tính khởi phát và đau dạ dày mãn tính tái phát, cần đồng thời ức chế hoạt động của các yếu tố tấn công dạ dày và phục hồi nhanh các tổn thương, viêm loét trên niêm mạc dạ dày. Và một sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong trường hợp này đó là Liquid Nano Curcumin OIC. Được điều chế bằng phương pháp nano hóa 100% từ dược liệu thiên nhiên quý, Liquid Nano Curcumin OIC giúp hỗ trợ ức chế hoạt động của các yếu tố tấn công dạ dày, đồng thời làm giảm các triệu chứng của đau dạ dày như ợ hơi, đau bụng, tức ngực, khó thở, chướng bụng, khó tiêu,.. Ngoài ra, khi sử dụng Liquid Nano Curcumin, người bệnh có thể bảo vệ dạ dày của mình tốt hơn với cơ chế tăng nồng độ chất nhầy, tăng nitric oxide trong dịch nhầy của sản phẩm; hỗ trợ chống viêm, làm phục hồi nhanh chóng các tổn thương viêm loét trên niêm mạc dạ dày. Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này còn có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, giúp người dùng xua tan cơn đau dạ dày và có những bữa ăn ngon miệng hơn.
Nano Cucumin hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả cho người bị viêm loét dạ dày
Viêm loét dạ dày cần kiểm soát tốt từ bên trong, tức là ngay tại các vị trí ổ viêm, loét trong dạ dày. Vì vậy ở thước nano curcumin nhỏ nhất hiện nay (<39nm), tan 100% trong nước, có khả năng đi qua được những khe hở của tế bào khi vào trong cơ thể và phân bố đều vào trong máu, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn hàng nghìn lần so với sử dụng sản phẩm thô thông thường. Ngoài ra, sản phẩm không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và không bị chuyển hóa ở gan, tăng cường dược tính của nano curcumin. Liquid Nano Curcumin OIC là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được cấp Bằng độc quyền sáng chế về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương nano curcumin bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sản phẩm đã bán tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Amazon Mỹ, Singapore và Nhật Bản.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đau dạ dày, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 1900636913 hoặc 0932649168 để được tư vấn miễn phí.
Website: https://oic.com.vn/san-pham
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bệnh nhân là thương binh và người khuyết tật cần tham khảo thêm chỉ dẫn của bác sĩ.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.